ระบบกองแผนงาน

รายงานวิเคราะห์วิจัย/ประเมินผล

รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2562 อัพเดท ณ มิถุนายน 2564
รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2561 อัพเดท ณ มิถุนายน 2563
รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2560 อัพเดท ณ มิถุนายน 2562
รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2559 อัพเดท ณ กรกฎาคม 2561
รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2558 อัพเดท ณ กรกฎาคม 2560
รายงานการสำรวจข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา และภาวะการมีงานทำของบัณฑิต รุ่นปีการศึกษา 2557 อัพเดท ณ กรกฎาคม 2559

รายงานคุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2562 Image ฉบับย่อ
คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2561 Image ฉบับย่อ
คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2558 Image รายงาน  Image ตาราง
คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2556
คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2555
คุณภาพบัณฑิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2554

รายงานความพึงพอใจของนิสิตที่มีต่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ความพึงพอใจของนิสิตที่มีต่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2562 Image ฉบับย่อ
ความพึงพอใจของนิสิตที่มีต่อมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2561 Image ฉบับย่อ

รายงานความพึงพอใจของนายจ้างที่มีต่อบัณฑิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ระดับปริญญาตรี)

ปี พ.ศ.2553 Image ฉบับย่อ  Image ฉบับสมบูรณ์
ปี พ.ศ.2552 Image ฉบับย่อ  Image ฉบับสมบูรณ์
ปี พ.ศ.2551

รายงานการสำรวจและวิเคราะห์เบื้องต้นนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2563
รายงานการสำรวจและวิเคราะห์เบื้องต้นนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2559
รายงานการสำรวจและวิเคราะห์เบื้องต้นนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2551

รายงานการประเมินผล

รายงานการประเมินผล กิจกรรม "สงกรานต์" ประจำปี 2561

smartslider3[3]
Free Joomla! templates by Engine Templates